Chào Mừng Năm Học Mới 2021 - 2022
Thứ sáu, 19/2/2021, 11:42

Bộ môn Lịch sử - Kế hoạch học trực tuyến

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, học sinh đã phải tạm dừng đến trường, chuyển sang học trực tuyến. Để việc học trực tuyến bảo đảm chất lượng và hiệu quả, học sinh cần chuẩn bị thật kỹ trước khi học online

1. Tinh thần tích cực, chủ động, tự giác trong học tập.
2. Không gian yên tĩnh, thoải mái sẽ giúp tập trung hơn khi học online. Ngoài ra, không nói chuyện, trao đổi việc riêng to tiếng,…
3. Chuẩn bị đầy đủ sách, vở để ghi chép và làm bài tập. Chuẩn bị kỹ càng các dụng cụ học tập để khi học sẽ không lúng túng, mất thời gian tìm kiếm đồ, gây mất tập trung khi học.
4. Chủ động xem trước những nội dung cần học, tập trung nghe giảng và ghi chú những phần còn thắc mắc để trao đổi với giáo viên giúp nắm chắc, hiểu sâu và nhớ kỹ kiến thức hơn.
Mong rằng việc học trực tuyến trong thời điểm này sẽ không làm cho học sinh khối 12 lo lắng, các giáo viên luôn chủ động đem lại hiệu quả cho các em trong việc nắm vững kiến thức, không bị ảnh hưởng nhiều!

Trân trọng.

Tác giả: Tổ Lịch Sử